Gửi quần áo sang Mỹ – DHL Việt Nam
Gửi quần áo đi Mỹ

Gửi quần áo sang Mỹ – DHL Việt Nam

Gửi quần áo sang Mỹ – DHL Việt Nam

Gửi quần áo đi Mỹ
Gửi quần áo đi Mỹ

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của DHL Việt Nam

Khác biệt hoàn toàn so với đơn vị vận chuyển quần áo đi Mỹ khác, DHL tập trung vào dịch vụ chăm sóc khách hàng đem tới nhiều trải nghiệm tốt nhất, xây dựng đội khách hàng thân thiết. Sẽ rất là thiếu sót nếu như bạn chưa từng sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của nơi đây bởi sẽ mang đến cho bạn vô số những lợi ích hấp dẫn, cụ thể như:

  • Số lượng hàng hóa gửi không bị giới hạn về kích thước, trọng lượng.
  • Thời gian giao nhận hàng hóa nhanh chóng, không làm lỡ mất dịp quan trọng.
  • Giao hàng miễn phí 3 lần khách vắng nhà, nghĩa là DHL sẽ giao hàng miễn phí cho bạn 3 lần, nhờ vậy bạn sẽ có thể nhận hàng bất kỳ thời gian nào.
  • Mọi cam kết, thỏa thuận đều được thực hiện trên các văn bản nên bạn không cần lo lắng khi lần đầu tiên gửi hàng nơi đây.
  • Thủ tục thông quan nhanh chóng, lịch trình hàng hóa minh bạch được quản lý trên app mà bạn có thể check lịch trình bất cứ khoảng thời gian nào.
  • Hàng hóa được đảm bảo tuyệt đối khi đến tay người nhận. Nếu gặp sự cố trong quá trình di chuyển, trễ lịch hẹn giao hàng, DHL sẽ thông báo với người nhận để người nhận sắp xếp thời gian nhận hàng hợp lý.
  • Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, qua nhiều lớp và miễn phí hoàn toàn.
  • Tổng đài luôn mở để hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi 24/24.
  • DHL Việt Nam có nhận hàng tại nhà miễn phí.
  • Với các đơn hàng giao sai, hỏng hóc, DHL có chính sách hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Rất ít khách hàng gặp phải tình trạng hỏng hóc hàng hóa nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ của DHL Express?

Khi gửi hàng đi Mỹ hay bất cứ các nước khác, cước phí vận chuyển sẽ được tính theo cân nặng và thể tích của món hàng bạn đóng gói. Hàng chuyển càng nặng thì cước phí vận chuyển càng cao.

Đặc biệt đối với mặt hàng quần áo, nếu không biết mẹo đóng gói đúng cách thì kiện hàng của bạn rất dễ bị tăng thể tích, điều này sẽ khiến phí vận chuyển của bạn cao hơn và tiêu tốn nhiều chi phí hơn.

Hiểu được điều đó, đội ngũ đóng hàng của DHL Express sẽ giúp bạn sắp xếp và đóng gói kiện hàng một cách hợp lí nhất để tiết kiệm phí vận chuyển khi sử dụng dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ.

DHL Express là công ty chuyển phát nhanh quốc tế có uy tín trong nước. Công ty hiện chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ và chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam, trong đó không thể không nhắc đến dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0901373695 – Mr Thủy

 

Trả lời