Dịch vụ gửi hàng đi Úc

Dịch vụ gửi hàng đi Úc

Dịch vụ gửi hàng đi Úc

Hiện nay có rất nhiều người Việt có nhu cầu gửi hàng đi Úc với nhiều mục đích khác nhau. Lần trước có khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc với đơn hàng là lô quần áo bóng đá, chỉ vì lý do

“Quần áo bên đó may nhưng không đúng ý mình, và không có logo của Việt Nam, trong khi đó, những người trong đội đá banh hầu hết là người Việt Nam nên họ muốn đặt may trong nước, sau đó dùng dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ. Ngoài ra, quần áo may bên đó khá đắt đỏ, nếu mua loại có sẵn thì rẻ hơn chút, nhưng vẫn còn đắt hơn so với khi đặt may tại Việt Nam.”

Ngoài mục đích là tiết kiệm chi phí, nhiều người vận chuyển hàng đi Úc với nhiều mục đích khác như:

– Gửi thực phẩm cho người thân, bạn bè bên Úc.

– Gửi đồ sang Úc để bán hàng, tiêu thụ và kiếm thu nhập.

– Gửi quà tặng/biếu, giấy tờ hợp tác với các công ty, doanh nghiệp bên Úc.

Bên cạnh đó còn có nhiều mục đích gửi hàng đi Úc khác, mặc dù mục đích của mỗi người là gì điều đó không quan trọng. Quan trọng là người gửi muốn biết cách gửi và bảng giá gửi hàng đi Úc để quyết định nên hay không nên gửi.

Dịch vụ gửi hàng đi Úc

Dịch vụ gửi hàng Việt Nam sang Úc giá rẻ

Thay vì gửi hàng đi Úc bằng bưu điện, hiện nay người dùng cũng có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ tại Thiên LOng Phát express. Là một trong những công ty chuyên về vận chuyển hàng ra nước ngoài. Thiên LOng Phát đảm bảo khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Không phải là quảng cáo, mà những nội dung thông tin Thiên Long Phát. Cung cấp cho bạn đọc trong bài viết này hoàn toàn là thực tế, đứng về phía người sử dụng dịch vụ. Chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc giá rẻ tại Thiên Long Phát express. Sẽ cam kết hàng đến tay người nhận nhanh chóng, khách được gửi đa dạng các loại hàng hóa. Đảm bảo hàng an toàn, nguyên vẹn khi sang Úc.

Về cách gửi hàng đi Úc có 2 cách. Còn cách nào bạn chọn là tùy vào quyết định của bạn. Quý Nam chỉ là người gợi ý cho khách thông qua thực tế. Chứ không có ý định nói xấu dịch vụ này hay dịch vụ kia. Và mọi lợi ích hay tổn hại khi vận chuyển hàng đi Úc. Đều là do khách hàng chịu hết, nên cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn.

Mặt hàng khách cần dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ

 Quý Nam nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa từ Việt Nam sang Úc. Tuy nhiên, mỗi mặt hàng bạn gửi sẽ có mức phí khác nhau. Cụ thể:

+ Tính phí theo cân nặng hàng hóa (được áp dụng đối với những mặt hàng gọn nhẹ, hàng thông thường). Nghĩa là hàng được cân lên, sau đó dựa vào bảng giá để tính phí ship hàng qua Úc.

+ Tính phí đối với đơn hàng cồng kềnh

– Cân nặng thực tế = A Ký

– Đo khối lượng hàng hóa, đơn vị đo là cm (áp dụng đối với những đơn hàng cồng kềnh). Công thức tính như sau: (Dài x Rộng x Cao) : 5000 = B kg

=> Sau đó lấy kết quả A so sánh với B, số nào lớn hơn sẽ dùng làm số kg tính tiền phí gửi hàng đi Úc.

Lưu ý, đối với những mặt hàng dễ vận chuyển và thông quan. Gửi hàng đi Úc giá rẻ hơn so với những loại hàng hóa cồng kềnh hay khó gửi.

Dịch vụ gửi hàng đi Úc

 Số lượng gửi đồ dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ

Tiếp theo là số lượng hàng hóa, Thiên Long Phát áp dụng công thức. “Hàng gửi càng nhiều/nặng, cước phí càng thấp”. Có ưu đãi giảm giá đối với những nhà buôn bán, kinh doanh muốn gửi hàng đi Úc.

Và tất nhiên, nếu đơn hàng của bạn số lượng quá ít thì cước phí sẽ hơi cao. Nhưng tính theo giá chung của thị trường. Đảm bảo khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí. Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Thiên Long Phát.

– Hình thức vận chuyển hàng Úc: Thiên Long Phát vận chuyển hàng đi Úc bằng  đường hàng không. Giúp người nhận nhanh chóng có đơn hàng tại Úc.

Dựa vào những tiêu chí đó, mà các đơn vị chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc nói chung. Thiên Long Phát nói riêng sẽ đưa ra giá cước chuyển hàng đi Úc cụ thể. Vừa có lợi cho doanh nghiệp, vừa đảm bảo tiết kiệm cho khách hàng.

Mẹo tiết kiệm chi phí dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ

– Nên đóng gói tại nhà trước khi mang hàng hóa đến dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ. Hãy đóng gói thật cẩn thận và chắc chắn.

Lợi ích của việc đóng gói tại nhà rất to lớn. Thứ nhất tiết kiệm chi phí tiền đóng gói hàng hóa (bưu điện thường thu). Và lợi ích thứ hai là mình biết hàng hóa như thế nào. Nên sẽ sử dụng cách đóng gói nào tiết kiệm. Giảm thiểu tối đa cân nặng nhất. Có như vậy thì mới tiết kiệm được phí ship, giảm kích thước hoặc cân nặng hàng hóa.

Dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ

 Nếu được hãy gom thành một đơn hàng lớn để việc ship hàng qua Úc. Có thể tiết kiệm chi phí hơn. Khi gửi hàng đi Úc với đơn hàng lớn, phí ship sẽ được giảm. Nhờ đó người dùng sẽ tiết kiệm được khoản phí. Và gom đơn hàng lớn thì không sợ bị thất lạc hay mất mát hàng hóa.

– Mẹo tiết kiệm cuối cùng đó chính là lựa chọn hình thức gửi hàng đi Úc. Hãy phân tích và nhận định tính chất quan trọng của đơn hàng bạn gửi. Nó thực sự cần gấp hay bình thường.

Nếu cần gấp, chắc chắn bạn phải chuyển phát nhanh bằng đường hàng không. Còn nếu không quá gấp, tính chất không quan trọng thì nên vận chuyển thương hàng Úc. Vì vậy đã giúp việc chuyển hàng đi Úc vừa an toàn hiệu quả, vừa tiết kiệm tiền ship.

Trả lời