Chuyển phát nhanh Fedex tại Hồ Chí Minh
Fedex tại HCM

Chuyển phát nhanh Fedex tại Hồ Chí Minh

Chuyển phát nhanh Fedex tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx bạn có thể gửi hàng đến 220 Quốc gia trên toàn thế giới với mạng lưới rộng khắp với mạng lưới đường hàng không lớn nhất thế giới và dịch vụ vận chuyển mặt đất mạnh nhất Châu Âu.

Dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx

Đôi nét về Công ty FedEx

Chuyen phat nhanh FedExĐược thành lập vào năm 1973 tại Mỹ và có mặt tại Việt Nam vào năm 1994, FedEx cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tại Việt Nam với những lô hàng đầu tiên chỉ có từ 5 đến 7 gói hàng mỗi ngày. Vậy mà đến nay, FedEx đã có hơn 2 chuyến mỗi ngày chuyến có công suất chở 32 tấn hàng chuyển phát nhanh từ 2 thành phố lớn: Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Điều đó chứng tỏ tốc độ phát triển, sức thu hút cũng như tiềm năng trong tương lai của thị trường này rất lớn. Có thể nói, dịch vụ chuyển phát nhanh nói chung và dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx nói riêng đã trở thành một ngành công nghiệp thực sự quan trọng ở Việt Nam.

Vì sao bạn lại lựa chọn chuyển phát nhanh FedEx làm nhà vận chuyển cho mình?

FedEx được biết đến bởi sự uy tín, nhanh chóng, chính xác & chất lượng đã có mặt từ những ngày đầu trong tiến trình hội nhập quốc tế của Việt Nam.

Với nhiệm vụ vận chuyển của mình và có mặt trên 220 quốc gia, FedDex làm cho thế giới trở nên cởi mở & kết nối hơn với nhiều cơ hội hơn.

  1. Là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu
  2. Có mạng lưới chuyển phát nhanh bằng đường hàng không dẫn đầu không có đối thủ cạnh tranh
  3. Giải pháp kinh doanh hiệu quả và là thương hiệu uy tín nhất trên toàn cầu.

Chuyen phat nhanh FedDex

Công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu
FedEx Express đã phát minh ra dịch vụ chuyển phát nhanh và là đơn vị dẫn đầu ngành trên toàn cầu, cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh, đáng tin cậy, với thời gian xác định trên toàn thế giới.

Một mạng lưới chuyển phát nhanh đường không toàn cầu không có đối thủ dành cho bưu kiện và hàng hóa
Với một phi đội gồm 657 máy bay, được điều hành bởi những chuyên gia logistics giàu kinh nghiệm thông qua các hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, FedEx phục vụ hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mạng lưới toàn cầu của FedEx cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh yêu cầu cao về thời gian thông qua 375 sân bay trên toàn thế giới.

Giải pháp kinh doanh theo nhu cầu của bạn
Chúng tôi mang đến các giải pháp có tầm quan trọng cho bạn và doanh nghiệp của bạn, biến thách thức toàn cầu thành cơ hội. Chúng tôi hiểu các khách hàng của mình có những nhu cầu khác nhau và chúng tôi vẫn luôn tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm của mình để mang đến cho họ những lựa chọn mới nhằm đảm bảo rằng, về mặt chiến lược, họ luôn có thể gửi đúng kiện hàng vào đúng mạng lưới ở một mức giá hợp lý.

Một trong những thương hiệu uy tín nhất trên toàn cầu
Mười sáu năm liên tiếp FedEx nằm trong Danh sách bình chọn 20 Công ty được Ngưỡng mộ Nhất trên Toàn Thế giới của FORTUNE, trong đó với 13 năm nằm trong 10 công ty xếp hạng đầu. Hơn 340.000 thành viên của FedEx luôn tập trung tuyệt đối và tích cực vào sự an toàn, những tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức và chuyên môn, cũng như nhu cầu của các khách hàng và cộng đồng.

Fedex tại HCM
Fedex tại HCM

Fedex & TNT đã hợp tác với nhau

FedEx đã mua lại TNT sự hợp nhất của 2 gã khổng lồ sẽ mang đến một tương lai tươi sáng hơn, kết nối nhiều người và nhiều cơ hội hơn trên toàn thế giới. Thương vụ mua lại này sẽ hợp nhất mạng lưới chuyển phát nhanh đường không lớn nhất thế giới với mạng lưới đường bộ châu Âu không đối thủ, mở rộng danh mục dịch vụ hiện tại của FedEx và định hình ngành công nghiệp logistics và vận chuyển toàn cầu.

Chuyển phát nhanh FedEx và TNT hợp nhất

Trả lời