Công ty gửi hàng đi Úc uy tín – Gửi hàng đi Úc giá rẻ
GỬi hàng đi Úc

Công ty gửi hàng đi Úc uy tín – Gửi hàng đi Úc giá rẻ

Công ty gửi hàng đi Úc uy tín – Gửi hàng đi Úc giá rẻ

1. Hàng hóa nào có thể gửi đi Úc?

Nhu cầu gửi hàng hóa sang nước ngoài ngày càng tăng cao. Hiện nay, nhu cầu vận chuyển các loại mặt hàng ngày càng đa dạng. Hầu hết, bất cứ hàng hóa nào từ Việt Nam sang Úc nếu không vi phạm pháp luật Úc cấm nhập và pháp luật Việt Nam cấm xuất thì đều có thể vận chuyển. Những hàng hóa mà khách hàng DHT thường gửi đó là:

–  Vận chuyển hàng cá nhân đi qua Úc như quần áo, sách vở, quà tặng, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch,….

–  Vận chuyển hàng kinh doanh sang Úc: Những mặt hàng kinh doanh với số lượng lớn (hàng mậu dịch).

–  Vận chuyển các mặt hàng khó đi như thực phẩm, mỹ phẩm, hàng điện tử, các loại chất bột, lỏng, thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc,..

Hàng hóa chuẩn bị được DHT gửi sang Úc

Ngoài ra, những mặt hàng mà bạn không được phép gửi đó là:

– Các loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của nhà nước, hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP.

– Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc… sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.

– Nếu khách hàng cố tình gửi các hàng hóa kể trên sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật, bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.

2. Những điều cần lưu ý khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc

Điểm qua thị trường hiện nay, bạn dễ dàng nhận thấy có đến hàng chục đơn vị cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Úc. Vì vậy, việc lựa chọn đơn vị uy tín đảm bảo chất liệu dịch vụ không phải là điều dễ dàng. Do đó, bạn cần chú ý trong quá trình lựa chọn.

Mẹo nhỏ là bạn nên chọn những đơn vị được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Bởi nó không chỉ đảm bảo về độ tin cậy mà còn đem đến nhiều lợi ích nhất. Nên chú ý đến những công ty có sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Điều này giúp khách hàng giải quyết được các khó khăn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Tiếp theo là lựa chọn đơn vị công khai mức giá. Tham khảo và so sánh các mức giá giữa các bên để có sự lựa chọn tốt nhất.

Gửi hàng đi Úc cần chuẩn bị những thủ tục gì?

Những thủ tục cần chuẩn bị khi bạn muốn gửi hàng đi Úc đó là:

– Thông tin đầy đủ của người nhận tại ( Họ và tên đầy đủ, địa chỉ chính xác – số nhà, tên đường, khu, thành phố, nước đến)

– Thông tin khai báo hàng: lô hàng gồm có những gì? Số lượng hàng hóa.

– Thông tin người gửi: địa chỉ nhà số điện thoại liên hệ lấy hàng (nếu bạn không giao hàng qua công ty được) thì sẽ có nhân viên tới nhà bạn nhận hàng.

Ngoài ra, để đóng gói và bảo đảm an toàn cho hàng hóa, quý khách hàng cần cung cấp thêm thông tin chính xác của món hàng hóa gửi đi thuộc loại hàng dưới đây:

– Hàng hóa thông thường

– Hàng có giá trị cao

– Hàng điện lạnh, điện tử,…

– Hàng chất lỏng, hóa chất,..

– Hàng thủy tinh, dễ vỡ.

 Pickup Tại Thành Phố Hồ Chí Minh:

  • Lấy hàng Miễn Phí tại các Quận: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình.
  • Lấy hàng CỘNG phí tại các Huyện: Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ.
  • Lấy hàng Miễn Phí tại Thành Phố Hà Nội
  • Lấy hàng có cộng phí tại các tỉnh khác: Khách hàng cung cấp địa chỉ trước công ty báo phí

Bảng giá Gửi hàng đi Úc mùa covid:

 

Gửi hàng đi Úc giá rẻ
Gửi hàng đi Úc giá rẻ

Hân hạnh được phục vụ quý khách !

Trả lời