You are currently viewing Gửi hàng đi Mỹ – Gò Vấp

Gửi hàng đi Mỹ – Gò Vấp

Gửi hàng đi Mỹ – Gò Vấp

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận Gò vấp

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận Gò vấp bạn nên chọn Thiên Long Phát Express. Tại sao ư? Bởi vì Thiên Long Phát Express phục vụ dịch vụ gửi hàng hóa. Và gói hàng đến Mỹ tại tất cả các quận huyện tại quận huyện tp. HCM. Một trong những quận huyện mà. Thiên Long Phát Express nhận dịch vụ nhận gửi phải kể đến quận Gò Vấp. Với chi phí thấp cùng kinh nghiệm và giao hàng vận chuyển nhanh chóng. Nên gửi hàng đi Mỹ tại quận Gò Vấp được rất nhiều người lựa chọn. Nhưng bạn đã biết gì về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Thiên Long Phát Express. Trong bài đăng này. Thiên Long Phát Express sẽ chia sẻ thông tin về cách gửi hàng đến Mỹ. Thời gian gửi hàng từ quận Gò Vấp đến Mỹ.

Gửi hàng đi Mỹ - Gò Vấp

Những điều cần biết khi gửi hàng đi Mỹ tại quận Gò Vấp

Hoa Kỳ là một trong những quốc gia tập trung nhiều doanh nhân, doanh nghiệp nhỏ và cá nhân.. Chính vì đó gửi hàng hóa và tài liệu ra nước Mỹ là điều rất cần thiết và là nhu cầu tất yếu. Các điểm đến của các chuyến hàng trọn gói gửi hàng đi Mỹ được người dùng tìm kiếm nhiều ở tp. HCM. Điều này là do Mỹ là những thị trường lớn có sức mua lớn. Ngoài ra số lượng lớn công dân Việt Nam sống ở Mỹ để học tập và làm việc ở đó cũng ảnh hưởng đến số lượng lớn các chuyến hàng từ quận Gò Vấp đến Mỹ.

Cách gửi hàng đi Mỹ nói chung giống như gửi hàng hóa đến các quốc gia khác. Trước đây việc kiểm tra về Hải quan và tiêu thụ đặc biệt ở Hoa Kỳ rất khó khăn. Nhưng theo chính sách của tổng thống Mỹ mới thì kiểm tra về Hải quan và tiêu thụ đặc biệt không nghiêm ngặt như trước đây. Nhưng khi gửi các loại hàng hóa, người sử dụng dịch vụ cũng cần lưu ý những mặt hàng nào được gửi và không được gửi.

Khoảng thời gian gửi hàng đi Mỹ tại quận Gò Vấp được Thiên Long Phát Express phân chia rõ ràng cụ thể thông qua gói dịch vụ mà người dùng lựa chọn.

Express: Thời gian giao hàng mất khoảng 2-4 ngày đến địa chỉ của người nhận
Kinh tế: Thời gian giao hàng mất khoảng 4-7 ngày đến địa chỉ của người nhận
Dịch vụ ưu tiên: Áp dụng cho tất cả các gói chứng từ và hàng hóa
Dịch vụ kinh tế: Áp dụng riêng cho bưu kiện hàng hóa

Các loại hàng hóa Thiên Long Phát Express tiếp nhận gửi hàng đi Mỹ tại quận Gò Vấp

Cho dù gửi hàng đi Mỹ hay bất kỳ quận huyện nào tại tp.HCM. Người sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Thiên Long Phát Express chỉ nên gửi các loại hàng hóa sau:

Thực phẩm khô: Bao gồm các loại đồ khô đóng gói như mít sấy, tiêu , trà ,cà phê, bánh kẹo, mì gói…
Hóa mỹ phẩm: Son môi, kem dưỡng da, dầu gội đầu
Dược phẩm, thuốc: Thuốc tây, thực phẩm chức năng, thuốc bắc, dược liệu
Thiết bị, đồ điện tử: Linh kiện điện tử, máy móc, phụ tùng, điện thoại, laptop
Các loại kim loại: Khoáng sản, quặng kim loại, thép

Gửi hàng đi Mỹ - Gò Vấp

Chi phí gửi hàng đi Mỹ qua Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận Gò vấp

Mất bao nhiêu để gửi gửi hàng đi Mỹ. Đây là câu hỏi thường gặp nhất của người dùng khi muốn gửi sang Mỹ. Để tìm hiểu chi phí vận chuyển của mỗi chuyến thám hiểm vận chuyển quốc tế. Bạn có thể truy cập trang web chính thức https://guihangdimy-uc.com/ của Thiên Long Phát Express. Thiên Long Phát Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ rất rẻ và nó phụ thuộc vào:

Loại hàng hóa được gửi
Dịch vụ bạn lựa chọn
Yêu cầu khách hàng
Trọng lượng hàng hóa
Loại hàng hóa ưu tiên

Nếu bạn nhìn vào mức giá hoặc chi phí vận chuyển hàng hóa và gói gửi hàng đi Mỹ tại quận Gò Vấp áp dụng tại Thiên Long Phát Express bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

THIÊN LONG PHÁT EXPRESS cam kết khi khách hàng dùng Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ tại Gò Vấp:

  • Cam kết bồi thường toàn bộ giá trị trong trường hợp xảy ra mất mát không đáng có
  • Giao hàng đúng thời gian thỏa thuận trong hợp đồng, bồi thường nếu vi phạm do lỗi của Thiên Long Phát
  • Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi
  • Tư vấn và hỗ trợ làm các thủ tục  thông quan cần thiết để hàng hóa vận chuyển nhanh chóng nhất
  • Hỗ trợ đóng gói hàng hóa theo đúng quy chuẩn về an toàn, tránh xảy ra hư hỏng
  • Không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình vận chuyển, mọi chi phí đều được ghi sẵn trong hợp đồng
  • Giá cước vận chuyển là cố định và không thay đổi đột ngột
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng.

 THIÊN LONG PHÁT EXPRESS là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Gửi hàng quốc tế. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khác. Mục tiêu hàng đầu của THIÊN LONG PHÁT là trở thành một đối tác tin cậy của quý khách hàng.

Cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, giá rẻ, là sự lựa chọn số 1 của quý khách hàng hiện nay. Việc gửi hàng đi Mỹ tại Gò Vấp được thực hiện nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí!

Trả lời