You are currently viewing Gửi hàng đi Mỹ – Phú Nhuận

Gửi hàng đi Mỹ – Phú Nhuận

Gửi hàng đi Mỹ – Phú Nhuận

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại quận Phú Nhuận. Của Thiên Long Phát Express đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Là công ty tiên phong trong dịch vụ: Lấy Tận Nhà Ship Tận Cửa, Thiên Long Phát Express sẽ lấy hàng tận nhà bạn tại quận Phú Nhuận. Và giao hàng đến tận tay người nhận. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ kiểm soát. Chặt chẽ hoạt động vận chuyển và giao nhận hàng hóa. Nhằm đảm bảo tiến độ giao hàng đúng hẹn với chi phí tiết kiệm nhất.

Gửi hàng đi Mỹ - Phú Nhuận

Gửi hàng đi Mỹ tại quận Phú Nhuận chuyên nghiệp, chất lượng

Tại sao dịch vụ gửi hàng đi Mỹ mấy năm gần đây tăng vọt?

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ trong những năm gần đây. Đã trở nên quá quen thuộc với tất cả người dân Việt Nam. Hàng năm, hàng triệu gói hàng đã được vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ. Qua đường hàng không, đường thuỷ. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ từ quận Phú Nhuận làm bạn băn khoăn khi lựa chọn.

Giao thương Việt – Mỹ mở ra giúp Việt nam có cơ hội phát triển đa dạng ngành nghề một cách rõ rệt. Bất kể đó là sản phẩm gì hay loại hàng gì thì có cung ắt sẽ có cầu. Đây cũng là lúc các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ chuyên nghiệp. Giá rẻ nối đuôi nhau ra đời trong số đó có Thiên Long Phát Express chúng tôi. Nhà vận chuyển hàng hóa giá rẻ đáng tin cậy của kiều bào trong hơn 10 năm qua.

Tại sao nên chọn Thiên Long Phát Express để gửi hàng đi Mỹ tại quận Phú Nhuận?

Nắm bắt được xu hướng và định hướng được thị trường tiềm năng. Thiên Long Phát Express luôn dốc hết tâm huyết và sức lực để đáp ứng một cách chuyên nghiệp nhất. Làm hài lòng tất cả khách hàng kể cả bạn là khách hàng khó tính.

Thiên Long Phát Express là một trong những công ty. Hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải quốc tế có hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên ngành về thương mại quốc tế với trình độ cao, nghiệp vụ vững chắc. Biết cách thông quan hàng hóa quốc tế như thế nào là hợp lý, có cách khai báo hàng hóa phù hợp nhất. Do đó tất cả các lô hàng gửi đi quốc tế của Thiên Long Phát Express đều được thông quan nhanh nhất. Không vướng rắc rối với Hải Quan quốc tế và phát tới tay khách hàng sớm nhất.

Gửi hàng đi Mỹ - Phú Nhuận

Gửi hàng đi Mỹ Tại Phú Nhuận

Khi đến với dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại quận Phú Nhuận của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

 • Hỗ trợ khách hàng trong việc đóng gói hoặc đóng gói tận nơi khách hàng yêu cầu. Hàng hóa được các chuyên viên đóng gói, bảo vệ, kiểm định kỹ càng trước khi vận chuyển hàng ra nước ngoài.
 • Cước phí vận chuyển rẻ, tiết kiệm. Có nhiều gói cước linh động để khách hàng lựa chọn, phụ thuộc vào thời gian, địa điểm giao hàng.
 • Giá cạnh tranh cho từng lô hàng nếu có thông tin cụ thể, khối lượng hàng càng lớn thì giá càng tiết kiệm.
 • Có thể chuyển phát nhanh đến vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa.
 • Có thể chuyển phát nhanh hẹn giờ (giao đúng ngày hẹn) theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát. Bảo hiểm đến 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
 • Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.
 • Luôn có Bill Tracking để khách hàng theo dõi tình hình đơn hàng và hỗ trợ khách hàng 24/24.

  Thời gian gửi hàng đi Mỹ từ quận Phú Nhuận ở Thiên Long Phát Express 

  Tùy theo vùng tại địa chỉ người nhận với gói cước bạn sử dụng mà thời gian phát sẽ khác nhau:

  • Từ 2 đến 3 ngày nếu sử dụng gói hỏa tốc.
  • Từ 3 đến 5 ngày làm việc nếu sử dụng gói nhanh.
  • Từ 5 đến 7 ngày làm việc nếu bạn chọn gói tiết kiệm.

  Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển và gửi hàng đi nhiều nước trên thế giới. Thiên Long Phát Express có thể giúp bạn gửi hàng từ Việt Nam đi quốc tế vừa tiết kiệm thời gian vừa có chi phí tốt nhất.

  Quy trình gửi hàng đi Mỹ từ quận Phú Nhuận tại Thiên Long Phát Express

  Quy trình gửi găng tay y tế đi Mỹ tại Thiên Long Phát Express cực kỳ nghiêm túc. Chúng tôi luôn hướng đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Bảo đảm an toàn cho hàng hóa, thời gian vận chuyển chính xác,…

  Cụ thể các bước như sau:

  1. Nhận cuộc gọi, tin nhắn, thông tin từ khách hàng. Khách hàng gọi đến Thiên Long Phát Express để yêu cầu gửi hàng, chúng tôi sẽ tư vấn rõ về mọi thủ tục, thời gian và giá cả.
  2. Kiểm tra điểm đến, loại hàng hóa, dịch vụ khách hàng cần sử dụng.
  3. Báo giá cho khách hàng.
  4. Nhận đơn hàng.
  5. Đội ngũ nhận hàng sẽ hỗ trợ nhận hàng ngay tại nhà của khách hàng.
  6. Kiểm tra lại hàng hóa trước khi đóng gói.
  7. Đóng gói hàng hóa (hút chân không với các loại thực phẩm, bọc xốp cho các loại hàng dễ vỡ, đóng thùng….)
  8. Tiến hành gửi hàng.
  9. Theo dõi đơn hàng, sử dụng Bill Tracking để khách hàng biết được lịch trình bay của hàng hóa.
  10. Hỗ trợ 24/7.
  11. Kết thúc nhiệm vụ khi hàng hóa đến được tay người nhận.

  Giá gửi hàng đi Mỹ tại quận Phú Nhuận của Thiên Long Phát Express

  Với kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa đi Mỹ. Thiên Long Phát Express sẽ mang đến cho bạn mức giá vô cùng hấp dẫn. Xem chi tiết bảng báo giá ở đây:

  Bình thường, cước phí gửi hàng sẽ luôn thay đổi theo dịch vụ mà khách hàng lựa chọn, nơi đến. Ví dụ: Nếu quý khách chọn dịch vụ gửi hàng hỏa tốc qua Mỹ thì chi phí sẽ rất cao. Nhưng bù lại thời gian nhận được hàng chỉ từ 2 ngày làm việc. Trong khi đó, nếu khách hàng chọn gửi hàng đi Mỹ. Dịch vụ thông thường thì cước phí gửi hàng đi Mỹ sẽ thấp hơn không ít. Bù lại thời gian nhận hàng khoảng từ 5 ngày làm việc.

  Để biết chi tiết và nhanh chóng về giá vận chuyển đồ bảo hộ của mình. Bạn hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí.

Trả lời