Gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ – DHL Cần Thơ
DHL Cần Thơ

Gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ – DHL Cần Thơ

Gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ – DHL Cần Thơ

Những mặt hàng có thể gửi từ Việt Nam sang Mỹ – Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế DHL Tại Cần Thơ :

Hoa Kỳ là quốc gia có những luật lệ nhất định trong việc nhập những kiện hàng quốc tế. Bạn nên lưu ý để tránh những loại hàng hóa không được cho phép.

Nhưng chúng tôi với nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi Mỹ sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng nhất khi gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ với vô số các mặt hàng.

Chuyển phát nhanh hồ sơ, tài liệu , giấy tờ, bưu kiện , bưu phẩm, chứng từ, thư từ, thẻ visa , hộ chiếu , hàng mẫu , mỹ phẩm, thực phẩm,…

Các loại thực vật, rau, củ, quả, tấm, cám, khô, dầu, cọng thuốc lá, thuốc lá sợi. Hàng thủ công mỹ nghệ nguồn gốc thực vật, thức ăn chăn nuôi, các loại nấm, những loại côn trùng,.. phải trải qua kiểm dịch thực vật.

– Những sản phẩm bổ trợ ăn kiêng, sữa cho trẻ nhỏ, nước giải khát bao gồm nước có cồn, cá, hải sản, rau quả, sữa, trứng, động vật làm thực phẩm,…

– Quần áo có thương hiệu nổi tiếng, bạn nên để nhãn mác. Còn những loại quần áo giả, nhái, cần phải bỏ nhãn mác.

– Lá khô, chè, tinh bột,… có nhãn mác và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Đồng thời, tránh gửi những loại hàng hóa được xem là hàng quốc cấm như vũ khí, chất gây nghiện hoặc văn hóa phẩm đồi trụy,… để tránh gặp rắc rối với cơ quan pháp luật của cả hai nước.

Quy Trình Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Cần Thơ Của DHL  Express :

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại DHL  Express trải qua 6 bước cơ bản sau:

Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài, Hãy liên hệ 0962379949 sẽ tư vấn và báo giá cho khách hàng, tuỳ vào nhu cầu cần gấp hay không cần gấp, cần phát hẹn giờ, Door To Door hay Air Port To Air Port mà khách hàng sẽ chọn dịch vụ tương ứng.

Bước 2: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Tại Cần Thơ hỗ trợ nhận hàng tận nơi và đóng hàng hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Bước 3: Khi hàng hoá về đến công ty chúng tôi sẽ cho kiểm tra hàng lại, dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài sẽ tư vấn khách hàng đóng kiện gỗ, nếu hàng hoá thông thường thì đóng vào thùng caton để đảm bảo trong quá trình vận chuyển.

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế DHL Tại Cần Thơ – DHL Express :

Bước 4: Kiểm tra lại địa chỉ, thông tin bên người nhận ở nước ngoài trước khi gửi hàng lên hãng, nếu vùng nào nằm xa vùng trung tâm có khả năng phụ thu phí vùng sâu vùng xa, hoặc hàng bị kích thước quá khổ so với quy định, dịch vụ gửi thực phẩm đi nước ngoài sẽ kịp thời báo cho khách hàng biết để có điều chỉnh cho phù hợp.

Bước 5: Hàng hoá nhận về sẽ được cho bay ngay trong ngày, cuối mỗi ngày dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài sẽ cung cấp số AWB nếu khách hàng đó nhu cầu tracking trực tiếp.

Bước 6: Theo dõi lô hàng từ khi xuất đi đến khi đến được tận tay người nhận, kịp thời tư vấn và nhờ khách hàng hổ trợ thêm nếu lô hàng có vấn đề cần sự trợ giúp từ phía khách hàng.

Mô tả dịch vụ gửi hàng đi Mỹ ( USA ) Tại Cần Thơ :

 • Nhận được nhiều ưu đãi khi vận chuyển tại DHL Express.
 • Nhận hàng tận nơi – Giao tận tay người nhận.
 • Đóng gói tại nhà ( không phát sinh phụ phí ).
 • Hỗ trợ thủ tục FDA, và MSDS.
 • Hỗ trợ thủ tục hải quan tại Việt Nam.
 • Thanh toán cước vận chuyển sau khi người nhận đã nhận được hàng.

MỌI THỦ TỤC KHÔNG PHÁT SINH PHỤ PHÍ !!!

 • Khi gửi hàng đi Mỹ tại chuyển phát nhanh DHL Tại Cần Thơ khách hàng sẽ rất yên tâm về dịch vụ khách hàng.
 • Đầu tiên khi khách hàng muốn gửi hàng hóa hay chứng từ đi Mỹ sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình về thời gian vận chuyển và giá cước.
 • Hiện tại chúng tôi cung cấp 3 loại dịch vụ:
 • Đi nhanh (2-3 ngày)
 • Đi thường ( 3-4 ngày)
 • Đi chậm ( 7-10 ngày)
 • Chúng tôi sẽ tư vấn thời gian và cước vận chuyển tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Đơn vị nào cung cấp Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Cần Thơ chất lượng?

Hiện nay có nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Đó chính là Chuyển Phát Nhanh DHL Tại Cần Thơ .Với kinh nghiệm lâu năm của mình. DHL Cần Thơ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những khách hàng của mình. Đồng thời, nhờ vào tiềm lực mạnh mẽ, DHL Cần Thơ có thể giúp khách hàng tối ưu hóa thời gian gửi hàng đến Mỹ.

DHL Cần Thơ
DHL Cần Thơ

 

Trả lời