You are currently viewing Gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Bình – Fedex quận Tân Bình
Fedex quận Tân Bình

Gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Bình – Fedex quận Tân Bình

Gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Bình – Fedex quận Tân Bình

Fedex quận Tân Bình
Fedex quận Tân Bình

Vận chuyển hàng đi Mỹ tại quận Tân Bình, Fedex nhận các mặt hàng sau:

+ Qùa tặng, quà biếu, quà lưu niệm.

+ Máy móc, phụ tùng máy móc.

+ Thời trang, mặt hàng may mặc, đồ trang sức…

+ Một số mặt hàng mẫu như linh kiện, sản phẩm dệt may, phụ tùng ô tô…

+ Đồ điện tử như điện thoại di động, linh kiện điện tử, máy tính…

+ Đồ gia dung, vật dụng và đồ dùng gia đình.

Gửi bưu phẩm đi Mỹ qua bưu điện các loại văn bằng, hồ sơ, chứng chỉ…

 Chuyển phát nhanh Fedex luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như thái độ của các nhân viên.

  • Nhận hàng tận nơi , phát tận tay người nhận hàng .

 Fedex Expresss là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa từ Việt Nam đến hơn 200 nước trên toàn thế giới thuộc các khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc.

Với phương châm: Nhanh Chóng- Chính Xác- An Toàn-Tiết Kiệm, cùng với sự nổ lực, quyết tâm của từng thành viên trong công ty. Chúng tôi đã khẳng định được uy tín với các khách hàng trong nước, nước ngoài cũng như với các đối tác và nhà cung cấp. Cam kết Vận chuyển nhanh — uy tín là trách nhiệm và nghĩa vụ của Fedex Express góp phần nhỏ vào sự phát triển chung của Quý khách hàng.

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình, năng động luôn gắn lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. ” Khách hàng là tài sản vô giá của Công ty” vì vậy chúng tôi luôn trân trọng, lắng nghe và ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để hoàn thiện hơn, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam.

Đối tác của Fedex Express là nhưng công ty lớn trong ngành vận chuyển hàng hóa hàng không quốc tế lớn như: DHL, UPS, FedEx, TNT…và hệ thống đại lý toàn cầu. Chúng tôi luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm và linh động cho những kiện hàng không khẩn cấp nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Mục tiêu của chúng tôi là cam kết sẽ cung cấp cho tất cả khách hàng chất lượng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, hiệu quả và đáng tin cậy nhất.

Thương hiệu  Fedex Express trở nên gần gũi với mổi cá nhân, công ty có nhu cầu gửi hàng hóa đi quốc tế. Uy tín được đảm bảo qua trách nhiệm của chúng tôi và được khẳng định qua từng lô hàng, chứng thư đuợc chuyển phát thành công trọn vẹn.

Thông tin liên hệ: 0962379949

Trả lời