Gửi hàng đi Trung Quốc

Gửi hàng đi Trung Quốc

Gửi hàng đi Trung Quốc

Để chọn được dịch vụ vận gửi hàng hóa đi Trung Quốc uy tín chắc chắn khách hàng cần phải biết nhiều thông tin. Vậy làm sao để chọn và đảm bảo hàng hóa vận chuyển đi xa vẫn đảm bảo chất lượng? Chúng tôi sẽ giúp bạn có được thông tin chi tiết về công ty Thiên Long Phát Express-Logistics của chúng tôi qua các trang thông tin sau nhé!

Website: https://guihangdimy-uc.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Cty-tnhh-phat-trien-thien-long-phat-112167423836831

Với mạng lưới giao hàng rộng lớn trên cả nước – Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội là chính. Công ty tnhh Phát Triển Thiên Long Phát Express-Logistic luôn đưa ra điều kiện tốt nhất để đảm bảo vận chuyển đơn hàng của bạn từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn. Nhanh chóng nhất có thể đặc biệt phải đảm bảo “UY TÍN”

Gửi hàng đi Trung Quốc

Những lo lắng về dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc?

Để nhiều khách hàng không còn lo lắng, lăn tăn trong việc hàng có được đảm bảo hay không? Dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc uy tín tại. Công ty tnhh Phát Triển Thiên Long Phát Express-Logistic chúng tôi luôn phục vụ bạn theo phương châm. “Khách hàng là bạn – Sản phẩm là con” nên sự mang lại hài lòng là niềm tự hào của mỗi nhân viên của công ty.

Cam kết về dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc

Hàng hóa phải đảm bảo chất lượng: Cho dù vận chuyển xa theo nhiều phương tiện nhưng chất lượng hàng phải được đặt lên làm nhiệm vụ hàng đầu. Giảm thiểu nhất tình trạng mất hàng hóa, thất lạc hay hư hỏng xảy ra. Đi đôi với nó vẫn không quên đưa ra mức giá phù hợp cho kinh tế người tiêu dùng.

Hàng hóa của mỗi cá nhân sẽ có mã khách hàng riêng biệt. Để từng bưu phẩm hay kiện hàng lớn nhỏ khác nhau không bị giao nhầm. Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa sang Trung Quốc uy tín tại công ty tnhh Phát Triển Thiên Long Phát Express-Logistic. Luôn luôn có trách nhiệm trong việc kiểm kê hàng liên tục. Luôn sử dụng các loại tem. Có mã dán seri chất lượng để hàng khi đóng gói và xuất kho hàng không bị thất lạc của khách hàng.

Gửi hàng đi Trung Quốc – bảo hiểm :

gui hang di trung quoc

Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa. Với trường hợp thất lạc hàng hóa công ty chúng tôi sẽ trực tiếp làm việc với khách hàng và xử lý kịp thời. khắc phục và đền bù nếu sự cố do công ty đem lại. Chúng tôi luôn nhắc nhở quý khách hãng hãy xem tên sản phẩm, tên nhận,tình trạng hàng,…để sản phẩm được đảm bảo chính xác nhất.

Quá trình vận chuyển đơn giản và thuận tiện, tư vấn miễn phí và nhiệt tình. Đây là một trong những lý do đem lại sự uy tín số 1 cho công ty chúng tôi. Thời gian vận chuyển nhanh, có thể theo dõi sản phẩm trực tiếp trên website

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc uy tín tại công ty tnhh Phát Triển Thiên Long Phát Express-Logistic. Chúng tôi luôn cố gắng hàng giao từ 5 – 6 ngày là đến với mọi người. Vượt qua nhiều tuyến đường khó khăn khác nhau. Nhưng đội ngũ nhân viên không quảng ngại mà vẫn chăm sóc khách hàng rất tốt dù ở mọi nơi.

 

Trả lời