You are currently viewing Gửi hàng đi Úc quận 9

Gửi hàng đi Úc quận 9

Gửi hàng đi Úc quận 9

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 9 

Rất khó khăn trong việc lựa chọn một công ty vận chuyển hàng hóa uy tín. Và chất lượng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, khách hàng sẽ rất hài lòng và an tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc tại quận 9. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh.

Hiểu được nhu cầu cũng như mong muốn từ khách hàng. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc tại quận 9 luôn mang đến những ưu đãi tốt nhất. Tiết kiệm tối đa về chi phí, thời gian vận chuyển nhanh chóng … cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Được đào tạo huấn luyện chuyên sâu, đáp ứng tất tần tật yêu cầu từ khách.

Gửi hàng đi Úc quận 9

Cam kết lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 9

Đầu tư đầy đủ từ trang thiết bị cho đến dịch vụ, vận chuyển hàng hóa đi Úc tại quận 9. Được khách hàng đánh giá cao, ưa chuộng và lựa chọn sử dụng dịch vụ thường xuyên. Việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc , khách hàng đừng quan tâm về vấn đề thời gian. Đảm bảo hàng hóa sẽ được chuyển và giao hàng nhanh chóng. Sau đây, những lợi ích mà khách hàng cần quan tâm như sau:

 • Nhân viên hỗ trợ nhận hàng tại nhà miễn phí
 • Miễn phí đóng gói và bao bọc hàng hóa trước khi vận chuyển hàng đi.
 • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa, trong trường hợp xảy ra tình trạng thất thoát hay bị hư hỏng. Hoặc mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, làm việc dựa trên tinh thần và trách nhiệm cao.
 • Hỗ trợ hoàn thành mọi thủ tục thông quan hải quan cho khách hàng.
 • Khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp quá trình vận chuyển hàng hóa dựa vào thông tin website.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm chi phí tối đa.
 • Nhân viên trực tiếp liên hệ thông báo để xác nhận khách hàng về lô hàng đã được giao.

  Những mặt hàng cấm gửi hàng đi Úc tại quận 9 của chuyển phát nhanh ĐẠI HỒNG THUỶ   

  Đa dạng trong lĩnh vực dịch vụ cũng như phương tiện chuyển phát nhanh. Vận chuyển hàng đi Úc tại quận 9 luôn sẵn sàng hỗ trợ tiếp nhận tất cả những mặt hàng. Chuyển phát trong khuôn khổ quy định pháp luật cho phép. Bên cạnh đó, không phải bất cứ sản phẩm, hàng hóa nào mà cũng có thể vận chuyển được . Và sau đây, một số hàng hóa cấm vận chuyển hoặc hạn chế như sau:

  • Những loại hàng hóa có tính sát thương, tiếng động lớn và sức công phá cao như bom, đạn, thuốc nổ …
  • Cấm vận chuyển các loại hóa chất đặc biệt, chất phóng xạ hay chất ăn mòn kim loại cao.
  • Các loại chất khí, chất lỏng, chất rắn gây nguy hiểm dễ cháy nổ khó thở …
  • Các loại động thực vật quý hiếm được nhà nước nghiêm cấm vận chuyển dưới mọi hình thức.
  • Các sản phẩm liên quan đến thông tin bảo mật của nhà nước sở tại
  • Nghiêm cấm vận chuyển các mặt hàng sản vật lâu năm, hay di bảo vật cổ đại.
  • Hạn chế vận chuyển các loại hàng hóa dễ vỡ như đồ dùng vật dụng thủy tinh
  • Cấm vận chuyển các thiết bị báo động như cặp túi, két bạc …

  Khách hàng sẽ không bận tâm hay lo lắng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Úc ở quận 9. Luôn cam kết. Và đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng khi cần nhất, để được hưởng lợi ích cũng như ưu đãi.

 • Gửi hàng đi Úc quận 9
 • Thời gian gửi hàng đi Úc tại Quận 9 nhanh chóng

  Chúng tôi tự hào là chi nhánh của đơn vị vận chuyển quốc tế. Tại đây bạn sẽ được gửi hàng đi trong thời gian nhanh chóng. Dịch vụ gửi hàng đi Úc giao nhanh từ 2 đến 3 ngày. Nếu cần gấp chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển hỏa tốc cho bạn.

  Các phương tiện hiện đại như: máy bay, trực thăng. Tàu thủy đều được trang bị để vận chuyển hàng cho quý khách. Hàng hóa khi giao đến Úc sẽ được giao đến tận nơi cho người nhận. Chúng tôi không giao hàng qua khâu trung gian nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

  Khi nhận gửi hàng đi Úc tại quận 9 quý khách sẽ nhận được gì?

  – Cam kết hàng hóa luôn được vận chuyển đến đúng tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

  – Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 9 khách hàng chỉ cần. Nhấc điện thoại là đã có nhân viên chúng tôi đến lấy hàng tận nhà.  Trong trường hợp khách hàng ở xa, có thể chuyển bưu điện, chuyển xe, hay máy bay… Chúng tôi sẽ đến bến xe, sân bay lấy hàng để giảm thiểu nhất chi phí và công sức đối với khách hàng. Ngoài ra, đơn vị hỗ trợ chi tiết nhất trong các khoản thông quan hàng hóa để mang lại sự vừa lòng nhất cho quý khách.

  – Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 9 có phương thức thanh toán đa dạng. Linh hoạt và uy tín để giảm thiểu rủi ro cho khách hàng như thanh toán qua Internet, chuyển khoản qua ATM… Vậy là với những tiện ích trên đây, tin rằng. Quý khách đã thực sự hài lòng để có thể gửi hàng đi Úc tại quận 9 của DHT Express.

Trả lời