GỬI KHẨU TRANG ĐI MỸ – GIÁ RẺ – AN TOÀN 100%

GỬI KHẨU TRANG ĐI MỸ – GIÁ RẺ – AN TOÀN 100%

Lúc này dịch bệnh covid 19 là cơn ác mộng của toàn thế giới. Tại Mỹ, dịch đang diễn ra khá phức tạp khiến hệ thống y tế quá tải không thể phục vụ được. Nên nhu cầu gửi khẩu trang y tế đi Mỹ tại Việt Nam khá cao. Vậy để gửi khẩu trang y tế đi Mỹ được không? Tốn nhiều thời gian không? Mức chi phí có cao không? Cùng Sáng Tạo Express tìm hiểu bài viết này nhé.

Những yêu cần cần thiết để gửi khẩu trang đi Mỹ

Theo quy định Nghị quyết số 20/NQ-CP NGÀY 28/02/2020 thì bao gồm khẩu trang y tế và khẩu trang vải là một mặt hàng được phép xuất khẩu đi Mỹ.

Tuy nhiên không phải bất kỳ loại khẩu trang nào cũng có thể dễ dàng gửi sang Mỹ. Tại Mỹ, cơ quan quản lý sẽ thực hiện kiểm tra nghiêm ngặt với những sản phẩm y tế nhập vào nước. Từ đó, đảm bảo an toàn cho công dân của họ. Và khẩu trang chính là một trong những sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt nhất trong thời gian này.

Muốn gửi hàng đi Mỹ, các sản phẩm của bạn cần đạt được những tiêu chuẩn nhất định. Hiện tại, để có thể gửi sang Mỹ, khẩu trang cần đạt những yêu cầu cơ bản nhất của Bộ Y Tế trong sử dụng phòng dịch. Cụ thế có những sản phẩm sau đây:

  • Khẩu trang Y tế N95: Chỉ sử dụng cho kỹ thuật viên, nhân viên y tế và người cần tiếp xúc trực tiếp với người mắc Covid 19.
  • Khẩu trang y tế thông thường: Dùng cho cán bộ y tế sử dụng khi làm việc trong khu vực có khả năng lây nhiễm.
  • Các loại khẩu trang vải 870 với công dụng kháng giọt bắn, kháng khuẩn sử dụng cho người tham gia phòng chống dịch.
  • Những sản phẩm khẩu trang 3, 4 lớp thông thường được dùng cho người dân ở những khu vực ít nguy cơ lây nhiễm.
Những yêu cần cần thiết để gửi khẩu trang đi Mỹ
Những yêu cần cần thiết để gửi khẩu trang đi Mỹ

Hướng dẫn về thủ tục gửi khẩu trang y tế đi Mỹ

Việc thực hiện thủ tục xuất khẩu khẩu trang đi Mỹ cũng có nhiều quy định chi tiết mà doanh nghiệp xuất khẩu cần nắm bắt để không vi phạm. Theo đó thì chỉ doanh nghiệp được cấp Giấy phép xuất khẩu khẩu trang y tế mới được phép vận chuyển hàng đi. Cụ thể

  • Doanh nghiệp được cấp phép khẩu trang xuất khẩu bởi Bộ Y Tế để viện trợ nhân đạo, hỗ trợ quốc tế do Chính phủ Việt Nam tổ chức
  • Doanh nghiệp có Giấy chứng nhận đầu tư kinh doanh hoạt động gia công hàng cho nước ngoài, xuất khẩu khẩu trang

Khi hàng hóa đưa đi kiểm định thì các cơ quan thẩm quyền kiểm tra thực tế có đủ tiêu chuẩn không. Nếu đủ điều kiện thì cho phép xuất khẩu sang Mỹ. Nếu hải quan quan sát khẩu trang không đạt tiêu chuẩn sẽ gửi ngay mẫu lên Viện Trang thiết bị và Công trình y tế giám định chắc chắn. Chuẩn hàng không đạt thì sẽ dừng hoạt động xuất khẩu, có thể tạm giữ hàng hoặc buộc quay đầu.

Quy cách đóng gói khi gửi khẩu trang y tế đi Mỹ

Bước 1: Đánh giá và phân loại hàng hóa

Trọng lượng và kích thước sơ bộ của kiện hàng

Giá trị của kiện hàng

Khẩu trang và thiết bị y tế không thuộc vào hàng cấm vận chuyển, chỉ cần đáp ứng đủ yêu cầu về thủ tục và chứng nhận chất lượng thì có thể tiến hành vận chuyển.

Bước 2: Đóng gói

Đóng gói khẩu trang gửi đi Mỹ
Đóng gói khẩu trang gửi đi Mỹ

 

Căn cứ vào quá trình phân loại hàng hóa. Lúc này bạn có thể lựa được cách thức đóng gói nào là phù hợp

Các bạn có thể tham khảo một số phương án đóng gói sau: kiện thùng gỗ, thùng carton, thùng xốp…

Đối với khẩu trang y tế cần quan tâm về mặt chất lượng vệ sinh và an toàn, do đó khẩu trang để nguyên trong bao bì, xếp vào từng thùng xốp, carton sạch đã khử trùng, xếp đều và khít để giảm tối đa thể tích.

Đối với các thiết bị y tế khác tùy theo từng loại giữa các sản phẩm và xung quanh cần đệm lót và chèn phù hợp nhằm ngăn chặn sự va chạm, sau đó lựa chọn phương án đóng gói phù hợp.

Bước 3: Niêm phong

Để tránh thất thoát sản phẩm, sau khi đóng gói xong bạn cần niêm phong hàng cẩn thận.

Nguyên liệu gồm có: băng dính độ rộng từ 4-6cm, dây đai chuyên dụng.

Bước 4: Dán nhãn

Sau khi đóng gói xong bạn cần dán tem nhãn cho kiện hàng đầy đủ thông tin. Thông tin sẽ bao gồm số lượng hàng, địa chỉ người giao hàng và nhận hàng. Tùy vào mỗi đơn vị vận chuyển sẽ yêu cầu cụ thể và được thông báo chi tiết.

Hướng dẫn cách tính trọng lượng tính cước khi gửi khẩu trang y tế đi Mỹ

Để tính cước phí gửi khẩu trang đi Mỹ bạn cần xác định được trọng lượng tuy nhiên không phải cứ cân hàng lên thì đó là trọng lượng tính cước. Thực hiện theo các bước sau để biết hàng của bạn có trọng lượng tính cước là bao nhiêu nhé

Bước 1 : Cân trọng lượng hàng ( Trọng lượng tuyệt đối)

Bước 2 : Đo kích thước 3 chiều Dài(cm)*Rộng(cm)*Cao(cm)/5000. Đây là trọng lượng quy đổi từ thể tích.

Bước 3 : So sánh trọng lượng nào lớn hơn ở Bước 1 và Bước 2 thì đây là trọng lượng dùng để tính cước.

Thông thường các thùng khẩu trang y tế hoặc khẩu trang vải được gửi đi có trọng lượng không nặng nhưng kích thước khá cồng kềnh vì vậy mà làm cước phí gửi hàng của bạn tăng lên ( do trọng lượng quy đổi từ kích thước thường lớn hơn) vì vậy mà Sáng Tạo Express có dịch vụ hút chân không đối với các loại mặt hàng này nhằm giảm thiểu kích thước và giúp tiết kiệm cước phí gửi hàng cho bạn.

Thời gian gửi khẩu trang y tế đi Mỹ bao lâu?

Thời gian gửi khẩu trang y tế đi Mỹ tại Sáng Tạo Express nhanh chóng
Thời gian gửi khẩu trang y tế đi Mỹ tại Sáng Tạo Express nhanh chóng

 

Thời gian gửi khẩu trang y tế đi Mỹ trong bao lâu phụ thuộc vào gói dịch vụ bạn chọn và hình thức vận chuyển. Sáng Tạo Express có 2 gói dịch vụ gửi khẩu trang y tế đi Mỹ với hình thức vận chuyển hàng không như sau:

  • Dịch vụ gửi hàng nhanh: từ 3-7 ngày làm việc
  • Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm: từ 7-10 ngày làm việc

Lợi ích khi gửi khẩu trang y tế đi Mỹ tại Sáng Tạo Express

Hiện nay có rất nhiều đơn vị dịch vụ gửi khẩu trang y tế đi Mỹ cho khách hàng. Nhưng về chất lượng dịch vụ và giá cả thì khác nhau. Nên khách hàng cần tham khảo và tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn gửi hàng an toàn, giá cả hợp lí. Nhiều khách hàng lựa chọn chính hãng như UPS, DHL, Fedex,… để chắc chắn về độ uy tín và an toàn. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tìm những đại lí chính hãng để tiết kiệm được chi phí và cam kết được chất lượng cũng như an toàn cho khách hàng.

Dịch vụ gửi khẩu trang y tế đi Mỹ nói riêng và tất cả các mặt hàng gửi đi nước ngoài như Úc, Canada, Pháp, Nhật,… nói chung khi sử dụng dịch vụ tại Sáng Tạo Express bạn sẽ được những lợi ích sau:

– Hỗ trợ khách hàng đóng gói tại nhà theo yêu cầu của khách hàng. Đóng gói bảo quản và kiểm định kỹ càng trước khi gửi khẩu trang y tế đi Mỹ.

– Phí gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm 30% so với hãng. Có nhiều gói cước linh động cho khách hàng lựa chọn, phụ thuộc vào thời gian và địa điểm giao hàng.

Gửi khẩu trang y tế đi Mỹ giá rẻ nhất thị trường

– Là đại lý số 1 của các hãng vận chuyển lớn thế giới: DHL, Fedex, UPS, TNT,….

Bồi thường 100% giá trị hàng hoá nếu bị hư hỏng, mất mát.

– Làm thủ tục nhanh chóng khi gửi khẩu trang y tế đi Mỹ

– Lộ trình minh bạch, luôn có Bill Tracking để khách hàng theo dõi tình hình đơn hàng của mình

– Hỗ trợ khách hàng 24/7

Lợi ích khi gửi khẩu trang y tế tại Sáng Tạo Express
Lợi ích khi gửi khẩu trang y tế tại Sáng Tạo Express

________________________________

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SÁNG TẠO

Địa chỉ: 6/10 Đồ Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0964.024.779 (Hỗ trợ 24/7)

Website: https://guihangdimy-uc.com

Fanpage:Vận chuyển quốc tế siêu rẻ 

Trả lời