You are currently viewing GỬI TRÁI CÂY ĐI MỸ NHANH CHÓNG TỪ 3-5 NGÀY

GỬI TRÁI CÂY ĐI MỸ NHANH CHÓNG TỪ 3-5 NGÀY

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển các sản phẩm nông sản, đặc biệt là trái cây sang thị trường nước ngoài ngày càng cao. Thế nên dịch vụ gửi trái cây đi Mỹ cũng là một trong những dịch vụ đang rất phát triển. Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, Sáng Tạo Express tự hào là một trong những đơn vị gửi trái cây đi nước ngoài uy tín và nhanh chóng nhất

Tại sao trái cây Việt Nam được nhiều người dân Mỹ ưa chuộng?

Việt Nam là vùng đất nhiệt đới nên trồng được đa dạng các loại trái cây có giá trị dinh dưỡng cao nên được người dân Mỹ vô cùng ưa chuộng. Ai cũng biết Mỹ là nước cực kì nghiêm khắc khi nhập khẩu hàng hoá. Thế nên trái cây từ Việt Nam phải được  kiểm tra kỹ lưỡng nếu đạt điều kiện xuất khẩu thì mới được tiến hành xuất khấu sang nước Mỹ. Trái cây được kiểm tra khắt khe từ cả hai nước xuất và nhập khẩu cho nên người tiêu dùng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Trái cây nhập khẩu từ Việt Nam đều sẽ có mã số riêng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho nên bạn có thể kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ và độ tin cậy, an toàn của chúng. Trái cây Việt Nam được nhiều người sử dụng không chỉ vì sự an toàn, chất lượng, ngon tự nhiên mà còn có công dụng của từng loại trái cây mang lại , có thể mang đến cho con người xuất khoẻ tốt , hỗ trợ điều trị nhiều bệnh tật khác nhau.

Một số lưu ý khi gửi trái cây đi Mỹ

Một số lưu ý khi gửi trái cây đi Mỹ

 

Tùy vào từng loại trái cây mà có những cách đóng gói khác nhau.Tuy nhiên cần lưu ý một số điểm như sau:

  • Đối với thị trường khắt khe như Mỹ thì những loại quả này không được dùng chất bảo quản kể cả chất bảo quản sinh học. Cách duy nhất để bảo quản trái cây là dùng chế phẩm sinh học loại UMIKAI của Nhật Bản, không chứa thành phần bị cấm tại thị trường Mỹ, đồng thời an toàn với sức khoẻ người tiêu dùng.
  • Trái cây gửi đi Mỹ phải có chứng nhận FDA, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Trước khi vận chuyển, cần để trái cây khô ráo, tránh bị ẩm ướt làm hư hỏng.
  • Sử dụng những loại xốp bọc trái cây chuyên dụng dành có các kích thước khác nhau. Các loại xốp này được thiết kế dạng vòng lưới để tránh va đập vào nhau. Sau đó, bạn có thể sử dụng thêm các loại giấy báo để bọc bên ngoài.
  • Chú ý số lượng thùng chồng lên thùng trái cây. Không được chồng thùng quá nhiều dễ gây bẹp, hư hỏng thùng, ảnh hưởng đến hoa quả bên trong.
  • Không bảo quản bằng đá nước hoặc đá khô. Đây là hai mặt hàng cấm bay.

Thời gian gửi trái cây đi Mỹ

Thời gian gửi trái cây đi Mỹ

 

Trái cây là loại hàng hoá dễ bị hư hỏng nếu quá trình vận chuyển quá lâu. Nhiều khách hàng rất lo sợ về vấn đề này. Thế nên khi gửi trái đi Mỹ khách hàng cần chọn một đơn vị uy tín, đảm bảo giao đúng hẹn để khỏi gặp vấn đề “tiền mất tật mang”. Hiểu được lo lắng của khách hàng, Sáng Tạo Expess đem lại hai gói dịch vụ chắc chắn đúng hẹn như sau:

Dịch vụ gửi hàng nhanh: Nếu hàng hoá là trái cây thì bạn nên chọn gói dịch vụ này sẽ giúp bạn gửi hàng nhanh chóng, trái cây được tươi ngon hơn vì thời gian gửi hàng chỉ mất từ 3 – 7 ngày làm việc (trừ những ngày lễ và thứ 7, chủ nhật)

Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm: Nếu loại trái cây sống, cứng, không dễ hư như sầu riêng, mít,… thì bạn chọn gói dịch vụ này để tiết kiệm cước phí vì thời gian gửi hàng mất 7-10 ngày làm việc (trừ những ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật)

Các tiêu chuẩn để gửi trái cây đi Mỹ

Để Gửi Trái Cây Đi Mỹ cần đáp ứng được yêu cầu của các đơn vị như:

  • Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm ( FDA)
  • VietGAP
  • GlobalGAP
  • Bộ Nông nghiệp Mỹ

Tại đây sẽ có quy định một số các loại thuốc bảo quản không được sử dụng trong quá trình bảo quản gửi trái cây qua Mỹ., hay các phương pháp bảo quản và quy cách bảo quản bắt buộc đối với từng loại trái cây.

Gửi trái cây đi Mỹ tại Sáng Tạo Express có ưu đãi như thế nào?

Sử dụng dịch vụ Door to Door khi gửi trái cây đi Mỹ

 

– Sáng Tạo Express là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế. Không chỉ có dịch vụ gửi trái cây đi Mỹ, chúng tôi còn nhận đa dạng hàng hoá và vận chuyển hơn 200 quốc gia như:  Úc, Canada, Pháp, Nhật, Trung Quốc,…

– Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên ngành về thương mại quốc tế có trình độ cao, nghiệp vụ vững chắc.

– Hỗ trợ khách hàng đóng gói tại nhà theo yêu cầu của khách hàng. Đóng gói bảo quản và kiểm định kỹ càng trước khi gửi hàng đi Mỹ

– Cước phí gửi trái cây đi Mỹ tiết kiệm. Có nhiều cước gói linh động cho khách hàng lựa chọn, phụ thuộc vào thời gian và địa điểm giao hàng.

– Giao hàng đúng hẹn và tận tay người nhận

– Bồi thường 100% giá trị hàng hoá nếu bị hư hỏng, mất mát.

– Làm thủ tục nhanh chóng

– Lộ trình minh bạch, luôn có Bill Tracking để khách hàng theo dõi tình hình đơn hàng của mình

– Hỗ trợ khách hàng 24/7.

________________________________

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SÁNG TẠO

Địa chỉ: 6/10 Đồ Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0964.024.779 (Hỗ trợ 24/7)

Website: https://guihangdimy-uc.com

Fanpage:Vận chuyển quốc tế siêu rẻ 

 

Trả lời