You are currently viewing DỊCH VỤ GỬI MÂY TRE ĐAN LÁ ĐI MỸ GIÁ RẺ – AN TOÀN

DỊCH VỤ GỬI MÂY TRE ĐAN LÁ ĐI MỸ GIÁ RẺ – AN TOÀN

Từ xưa đến nay nhắc đến mây tre là nhắc đến Việt Nam chúng ta. Xuất khẩu đa dạng những mẫu mã độc đáo , mặt hàng thủ công về mây tre đan lá của Việt Nam cũng có vị thế riêng trên thị trường quốc tế. Gửi mây tre đan lá đi Mỹ cũng vì thế mà cũng ngày càng phát triển và phổ biến hơn. Vậy làm sao để gửi an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất? Bài viết sau đây của Sáng Tạo Express sẽ giúp khách hàng tìm hiểu kĩ về vấn này.

Gửi mây tre đan lá đi Mỹ được không? Khó hay dễ?

Mặc dù là nhóm hàng hóa đặc biệt hơn so với những loại hàng hóa thường gặp khác như quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm,… nhưng về cơ bản gửi mây tre đan lá đi Mỹ cũng giống về thủ tục và quy cách đóng gói. Đây vẫn là một trong những loại hàng hóa được phép gửi đi Mỹ.

Tuy nhiên, gửi hàng đi khó hay dễ còn tùy thuộc rất nhiều vào các yếu tố như loại hàng hóa (có được phép gửi đi hay không), đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng qua Mỹ có uy tín, có kinh nghiệm không, thời điểm gửi hàng (vào mùa dịch covid hàng gửi đi khó hơn),…

Dịch vụ gửi mây tre đan lá đi Mỹ Sáng Tạo Express

Thủ tục gửi mây tre đan lá đi Mỹ

Sau đây Sáng Tạo Express hướng dẫn chi tiết thủ tục gửi mây tre đan lá đi Mỹ:

– Bên gửi hàng đi Mỹ sẽ thống kê các mặt hàng và nêu rõ ràng đặc điểm hàng hóa (mặt hàng gì, số lượng, khối lượng, chất liệu,…), gửi kèm thêm giấy tờ chứng minh nguồn gốc và các hóa đơn đảm bảo xuất xứ.

– Bên gửi mây tre đan lá đi Mỹ cung cấp đầy đủ danh mục hàng hóa để công ty vận chuyển kê khai và làm thủ tục hải quan thông quan xuất khẩu qua Mỹ.

– Bên gửi hàng sẽ cung cấp giấy chứng nhận làng nghề cũng như nguồn gốc nguyên vật liệu từ cơ sở thủ công mỹ nghệ. Sau đó công ty vận chuyển hàng hóa sẽ thực hiện thủ tục cấp chứng nhận nguồn gốc xuất xứ hàng hóa cho bên gửi hàng. Giấy chứng nhận này sẽ là căn cứ để bên nhận hàng tại Mỹ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về thuế nhập khẩu.

– Công ty vận chuyển sẽ thông báo bên gửi hàng cung cấp thêm các giấy tờ liên quan để thông quan tùy theo mặt hàng.

– Chỉ có pháp nhân hoặc doanh nghiệp đứng tên xuất khẩu trong tờ khai hải quan mới có thể xuất khẩu lô hàng lớn có giá trị. Nếu bên gửi là cá nhân thì cần phải liên hệ với công ty vận tải để đứng ta làm thủ tục xuất khẩu ủy thác cho bên gửi hàng.

– Bên gửi hàng hay công ty chuyển phát nhanh quốc tế sẽ là đại diện gửi hồ sơ hàng hóa qua đường chuyển phát nhanh tới cho bên nhận. Sau đó bên nhận sẽ lấy chứng từ để làm thủ tục nhập khẩu ở cảng cuối.

Lưu ý khi gửi mây tre đan lá đi Mỹ

Những lưu ý khi gửi mây tre đan lá đi Mỹ

– Các mặt hàng làm từ mây tre đan lá gửi đi Mỹ đều phải hun trùng , kiểm dịch kỹ càng mới được xuất hàng.

– Những lô hàng có giá trị lớn phải có doanh nghiệp hoặc pháp nhân đứng tên xuất khẩu trong tờ khai hải quan. Nếu cá nhân muốn gửi mây tre đan lá đi Mỹ thì phải cần liên hệ với các đơn vị gửi hàng đi nước ngoài để đứng ra là thủ tục hải quan mới được xuất khẩu.

– Cần đóng gói kĩ càng , sử dụng các biện pháp an toàn để đảm bảo nguyên vẹn, chất lượng cho hàng hoá trong quá trình vận chuyển hàng hoá đi quốc tế.

– Mọi thông tin của hàng hóa cần được cung cấp đầy đủ: số lượng, kích thước, cân nặng, chất liệu, giá trị của lô hàng phục vụ cho quá trình làm thủ tục hải quan, thông quan xuất hàng.

Gửi mây tre đan lá đi Mỹ mất bao lâu?

Thời gian gửi mây tre đan lá đi Mỹ mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào hình thức vận chuyển của khách hàng lựa chọn. Với hàng hóa gửi qua đường hàng không, thời gian vận chuyển sẽ cực kỳ nhanh chóng. Tuy nhiên, cước phí lại khá là cao.

Sáng Tạo Express có 2 dịch vụ cho khách hàng lựa chọn khi gửi mây tre đan lá với hình thức vận chuyển bằng hàng không như sau:

Dịch vụ gửi hàng nhanh: Từ 3-7 ngày làm việc

Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm: Từ 7-10 ngày làm việc

Ngược lại đối với hình thức vận chuyển hàng bằng đường tàu biển quốc tế, chi phí vận chuyển sẽ thấp hơn đáng kể. Tuy nhiên thời gian vận chuyển lại kéo dài. Nếu dịch vụ gửi hàng qua Mỹ bằng máy bay thường chỉ mất từ 3 – 7 ngày thì vận chuyển đường biển sẽ kéo dài lâu hơn.

Lợi ích khi gửi mây tre đan lá đi Mỹ tại Sáng Tạo Express

Những lợi ích khi gửi may tre đan lá đi Mỹ tại Sáng Tạo Express

Khi sử dụng dịch vụ gửi mây tre đan lá đi Mỹ tại Sáng Tạo Express bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:

– Gửi mây tre đan lá đi Mỹ với đa dạng mặt hàng và đa phương thức vận chuyển

– Đảm bảo thời gian nhanh chóng và đúng hẹn

– Thủ tục nhanh chóng

– Nhận hàng tại nhà và giao tận tay người nhận

– Đóng gói miễn phí và đảm bảo an toàn hàng hoá

Bồi thường 100% nếu hàng hoá bị hư hỏng, mất mát

Tiết kiệm 30% khi gửi mây tre đan lá đi Mỹ tại tphcm

– Nhân viên hỗ trợ tư vấn và báo giá miễn phí

Sáng tạo Express là đại lý số 1 của các đơn vị vận chuyển hàng đầu thế giới như: DHL Aviation, UPS Airlines, FedEx Express, …

Ngoài nhận gửi mây tre đan lá đi Mỹ, Sáng Tạo Express còn nhận đa dạng hàng hoá và vận chuyển hơn 200 quốc gia khác như: Canada, Úc, Nhật, Trung Quốc,…

________________________________

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SÁNG TẠO

Địa chỉ: 6/10 Đồ Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0964.024.779 (Hỗ trợ 24/7)

Website: https://guihangdimy-uc.com

Fanpage:Vận chuyển quốc tế siêu rẻ 

Trả lời