GỬI HÀNG ĐÔNG LẠNH ĐI MỸ – NHẬN HÀNG TỪ 3-7 NGÀY

GỬI HÀNG ĐÔNG LẠNH ĐI MỸ – NHẬN HÀNG TỪ 3-7 NGÀY

Do có dân cư đông đúc định cư, học tập và làm việc ở Mỹ nên nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ngày càng cao. Trong đó có hàng đông lạnh thuộc mặt hàng khó vận chuyển qua Mỹ. Không phải ai cũng có kinh nghiệm gửi hàng đông lạnh đi Mỹ và có thể lựa chọn một đơn vị uy tín để tin tưởng gửi hàng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Sáng Tạo Express để có thêm thông tin hữu ích khi gửi hàng đông lạnh đi Mỹ.

Gửi hàng đông lạnh đi Mỹ cần những lưu ý gì?

Do hàng đông lạnh là mặt hàng khó trong quá trình gửi đi Mỹ. Nên quý khách cần lưu ý các vấn đề sau:

 • Các thực phẩm phải luôn đảm bảo được sạch sẽ, tươi và nguyên vẹn giúp tránh ô nhiễm do vi sinh vật khi lưu trữ lạnh.
 • Các loại thịt sau giết mổ cần làm lạnh nhanh chóng ở nhiệt độ 6-8 độ C trước khi tiến hành bảo quản lạnh, giúp tránh hiện tượng thịt bị phân giải.
 • Tùy thuộc các mặt hàng mà cần bảo quản ở các nhiệt độ thích hợp.
 • Khi đóng gói hàng cần tránh để quá chật chội, có thể không cung cấp đủ nhiệt độ, gây hỏng hàng hóa hoặc đổ vỡ.

Những mặt hàng đông lạnh gửi đi Mỹ

Các mặt hàng đông lạnh gửi đi Mỹ

 

Hàng đông lạnh thường là những loại thực phẩm tươi sống cần được bảo quản kỹ lưỡng bằng môi trường đông lạnh để tránh được tình trạng bị hư hỏng, ôi thiu cho sản phẩm đó. Những sản phẩm đông lạnh thường bao gồm:

 • Các loại trái cây tươi.
 • Các loại thực phẩm, hải sản tươi sống.
 • Các loại thịt và sản phẩm từ thịt,
 • Các loại dung dịch, nước đặc biệt.
 • Các loại vacxin, thuốc y tế, mẫu thử…

Tuy nhiên ở Mỹ quản lý rất nghiêm ngặt vấn đề nhập khẩu thực phẩm, có nhiều mặt hàng thực phẩm như sản phẩm thịt động vật trên cạn đòi hỏi phải có quy cách đóng gói và xuất xứ rõ ràng. Cấm tuyệt đối các sản phẩm thịt xuất xứ từ các nước có bệnh dịch về gia súc hay gia cầm. Ngoài ra, các loại rau quả và trái cây phải có bao bì, nhãn mác xuất xứ rõ ràng, khai báo đầy đủ mới được phép mang vào Mỹ.

Quy cách đóng gói và bảo quản khi gửi hàng đông lạnh đi Mỹ

Cách bảo quản hàng đông lạnh đi Mỹ

Đối với các mặt hàng đông lạnh thì đòi hỏi cách đóng gói và bảo quản kỹ càng hơn các loại hàng khác bởi chúng rất dễ bị hư hỏng nếu nhiệt độ không phù hợp. Có 3 phương pháp để bảo quản hàng đông lạnh thường được sử dụng nhiều nhiều nhất:

 • Sử dụng túi đá khô: Cho mặt hàng vào một lớp giấy rồi gói lại, sau đó đặt vào thùng, xếp đá khô xung quanh để bảo quản được hàng hóa đó.
 • Sử dụng đá ướt: như cách dùng đá khô, thay vào đó là bạn xếp đá ướt xung quanh hàng hóa rồi mới tiến hành đóng thùng và dán băng keo chắc chắn.
 • Sử dụng ứng dụng khí hóa lỏng.
 • Hầu hết các mặt hàng đông lạnh đều bắt buộc phải đóng trong thùng xốp, giữ nhiệt tốt, hạn chế nước nhỏ giọt trong quá trình gửi hàng qua mỹ
 • Riêng đối với các loại hàng là vacxin thì cần phải cẩn thận, phải đóng trong thùng gỗ cố định để đảm bảo không bị đỗ vỡ, hư hỏng.

Thời gian gửi hàng đông lạnh đi Mỹ là bao lâu?

Sáng tạo Express mang đến khách hàng hai dịch vụ khi gửi hàng đông lạnh đi Mỹ như sau:

 • Dịch vụ gửi hàng nhanh: Nếu khách hàng đang có nhu cầu gửi hàng đông lạnh đi Mỹ nhanh chóng thì chọn dịch vụ này. Sáng Tạo Express sẽ đóng gói và làm các thủ tục hải quan cần thiết để hàng của bạn được vận chuyển nhanh chóng từ 3-7 ngày làm việc (trừ các ngày lễ và thứ bảy, chủ nhật)
 • Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm: Nếu khách hàng không quá vội về thời gian thì có thể chọn gói dịch vụ gửi hàng tiết kiệm sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn. Gửi hàng tiết kiệm thì thời gian vận chuyển hàng đông lạnh đi Mỹ chỉ mất từ 7-10 ngày làm việc (trừ các ngày lễ và thứ bảy, chủ nhật)

Lợi ích khi gửi hàng đông lạnh đi Mỹ tại Sáng Tạo Express

Lợi ích khi gửi hàng đông lạnh đi Mỹ tại Sáng Tạo Express

 

Với nhiều năm đứng vững và phát triển trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế nhận tất cả các mặt hàng đông lạnh gửi đi Mỹ một cách an toàn nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều chi phí. Đến với dịch vụ gửi hàng đông lạnh đi Mỹ tại Sáng Tạo Express bạn sẽ được những lợi ích sau:

Trả lời