You are currently viewing Gửi hàng đi Mỹ quận 10

Gửi hàng đi Mỹ quận 10

Tìm hiểu về hình thức gửi hàng đi Mỹ tại quận 10

Hiện nay gửi hàng đi Mỹ Quận 10 đang có hình thức gửi hàng đi Mỹ. Đó là gửi bằng đường hàng không . Vậy hình thức gửi hàng đi Mỹ này có những lợi ích như thế nào? Ngay bây giờ hãy cùng Ship hàng đi Mỹ tìm hiểu rõ nét hơn về hình thức này. Trước tiên chúng ta điểm qua về gửi hàng đi Mỹ.

Đây được coi là một trong số những đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín, chính xác và chất lượng nhất. Với một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp cùng những chế độ đãi ngộ rất tốt đối với khách hàng. Gửi hàng qua Mỹ tại Quận 10 đang được đông đảo các khách hàng lựa chọn là đơn vị gửi hàng đi Mỹ cho mình hoặc cho doanh nghiệp. Gửi hàng đi Mỹ quận 10

Gửi hàng đi Mỹ quận 10 bằng đường hàng không

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không hay còn được gọi là gửi hàng cấp tốc, hỏa tốc. Bởi với việc vận chuyển hàng hóa nhanh nhất bằng đường hàng không đến đất nước Mỹ. Chính vì gửi hàng với tốc độ cấp tốc cho nên cước phí của gửi hàng đi Mỹ tại Quận 10 cũng cao hơn so với các hình thức dịch vụ khác.

Mặc dù gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không tốn kém hơn cho với những hình thức khác. Nhưng thực chất để tính ra thì đây là hình thức tiết kiệm chi phí cho bạn nhất. Vì đối với những hàng hóa cồng kềnh, có kích thước. Chu vi quá khổ thì tính ra cước gửi hàng đi Mỹ lại rẻ hơn. Để giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quát và hiểu rõ hơn thì dưới đây là công thức tính thể tích chung cho tất cả các hàng hóa.

Khối lượng hàng hóa (kg) = L(chiều dài) x R(chiều rộng) x H(chiều cao):5000

Ngoài ra thì gửi hàng đi Mỹ cũng đang nghiên cứu. Để tìm ra những giải pháp gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không tốt nhất để phục vụ quý khách hàng.

Gửi hàng đi Mỹ quận 10

Liên hệ gửi hàng đi Mỹ Quận 10 như thế nào?

Đến với Thiên Long Phát Express của chúng tôi dù bạn ở vùng đồi núi hay đồng bằng. Thì việc gửi hàng đi Mỹ không phải còn là nỗi lo lắng của bạn. Bởi hiện tại chúng tôi có tất cả các chi nhánh gửi hàng đi Mỹ tại 3 khu vực của Việt Nam. Và gửi hàng đi Mỹ tại quận 10 là một trong những chi nhánh gửi hàng đi Mỹ của chúng tôi tại khu vực phía Nam.Cùng với một tiêu chí là khách hàng là thượng đế. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn hướng đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng. Giúp cho hàng hóa của khách hàng được gửi hàng đi một cách nhanh nhất, chính xác và chất lượng nhất.

Trách nhiệm của khách hàng khi gửi hàng đi Mỹ quận 10

– Khách hàng gửi hàng có trách nhiệm với hàng mình gửi cho đối tác ở Mỹ trước pháp luật khi cố tình khai gian dối tên những món hàng khi những hàng hóa đó thuộc nhóm cấm xuất nhập khẩu.

– Khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng sang Mỹ tại quận 10 có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin của người đại diện gửi hàng và nhận hàng tại Mỹ. Thông tin nhất định phải chính xác để không mất thời gian của các bên. Trong trường hợp cung cấp sai thông tin người nhận, khách hàng sẽ mất chi phí đổi địa chỉ chuyển phát .

– Người gửi chịu trách nhiệm khi gửi các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng khi có sự tư vấn và hướng dẫn của nhân viên chúng tôi.

Trách nhiệm của đơn vị gửi hàng đi Mỹ quận 10

– Thiên Long Phát Express hỗ trợ đóng gói. Miễn phí cho tất cả các mặt hàng khô (không bao gồm hàng nước). Miễn phí thùng Carton, băng keo, …
– Thiên Long Phát Express thực hiện trách nhiệm với hàng hóa khi thất lạc. Mất mát do không thuộc các điều kiện (thiên tai, bão. Tai nạn hàng không và một số điều kiện khách quan do thời tiết khác). Sẽ được thực hiện đền bù 100% giá trị thiệt hại theo giá trị kê khai ban đầu.
– Trong một số trường hợp do: thiên tai, bão, tai nạn hàng không. Và một số điều kiện khách quan do thời tiết khác. Chúng tôi sẽ thực hiện đền bù theo chính sách quả hãng hàng không.

Gửi hàng đi Mỹ quận 10

Ưu điểm của gửi hàng đi Mỹ quận 10 tại Thiên Long Phát

Thời gian vận chuyển hàng hóa sang Mỹ nhanh và đúng hẹn

Bất chấp khoảng cách hơn nửa vòng trái đất, hàng hóa của quý khách đều đảm bảo giao đúng hẹn. Đến tay người nhận bới chữ tín luôn được THIÊN LONNG PHÁT Express đặt lên hàng đầu.

– Mặt hàng vận chuyển đa dạng:

THIÊN LONG PHÁT Express nhận gửi hàng. Đi Mỹ với chủng loại đa dạng từ hàng hóa thiết bị điện tử. Kinh doanh đến những hàng hóa cá nhân như đồ thủ công, thời trang, thực phẩm … với đủ loại khối lượng, kích cỡ…

CHÚNG TÔI XIN ĐẢM BẢO HÀNG HÓA CỦA BẠN SẼ ĐẾN TẬN TAY NGƯỜI NHẬN

Trả lời