You are currently viewing Gửi hàng đi Mỹ quận 12

Gửi hàng đi Mỹ quận 12

Gửi hàng đi Mỹ quận 12

Hiện nay trên thị trường chuyển phát nhanh đi Mỹ rất phổ biến. khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm. Vì Thiên Long Phát Express đã có kinh nghiệm, biết cách vận chuyển hàng đi mỹ như thế nào là nhanh chóng. Không vướng hải quan và cam kết chất lượng. Là công ty tiên phong trong dịch vụ: Lấy Tận Nhà Ship Tận Cửa, Thiên Long Phát Express sẽ lấy hàng tận nhà bạn tại quận 12. Và giao hàng đến tận tay người nhận.

Gửi hàng đi Mỹ quận 12

Quy Trình Vận Chuyển, Gửi Hàng Đi Mỹ Quận 12 Bạn Cần Biết

Nếu đây là lần đầu tiên bạn cần dịch vụ chuyển phát nhanh gửi hàng đi Mỹ. Hoặc đã nhiều lần gửi hàng hóa trong nước nhưng vẫn đang băn khoăn về. Quy trình gửi hàng hóa đi nước ngoài như thế nào. Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, Thiên Long Phát Express sẽ cung cấp cho bạn. Toàn bộ những lưu ý về quy trình vận chuyển hàng đi Mỹ. Cùng tìm hiểu nhé!

1/ Những Việc Cần Làm Trước Khi Gửi Hàng Đi Mỹ Quận 12

Đầu tiên, hãy kiểm tra xem hàng hóa cần dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ. Có nằm trong danh mục hàng cấm gửi hay không, dựa trên quy định gửi hàng của Việt Nam hoặc. Tham khảo danh mục hàng hóa cấm vận chuyển từ Thiên Long Phát Express.

Thứ hai, trước khi mang hàng hóa đến gửi cho nhà chuyển phát thì cần phải xem xét về số lượng, trọng lượng, chủng loại cho chính xác. Từ những con số này, nhà cung cấp dịch vụ sẽ dự trù giá cả cũng như thời gian địa điểm. Chuyển hàng cho khách hàng một cách chính xác nhất. Sau đó, nhà cung cấp cũng sẽ kiểm tra danh mục hàng hóa cần gửi của bạn có thuộc vào các danh mục cấm gửi của nhà nước. Và cục hàng không Việt Nam hay không.

2/ Lựa Chọn Công Ty Chuyển Phát Có Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Quận 12 Uy Tín

Tiếp theo, nếu gửi hàng hóa nhỏ lẻ, bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ, hóa đơn chứng từ kèm theo đơn hàng. Còn đối với một số hàng hóa nằm trong danh mục vận chuyển đặc biệt có điều kiện hoặc. Số lượng lớn thì yêu cầu này sẽ được các nhà chuyển phát chấp hành nhằm đảm bảo. An toàn cho hàng hóa của bạn được thông quan dễ dàng.

Chuẩn bị đầy đủ chi tiết thông tin người gửi, người nhận cùng với địa chỉ. Của người gửi và người nhận một cách chính xác nhất. Để khi hàng hóa vận chuyển đến tay người nhận nhưng gặp phải vấn đề phát sinh thì. Nhà cung cấp dịch vụ sẽ phải liên hệ ngay với người gửi để giải quyết hàng hóa. Tránh hư hỏng hoặc biến đổi theo chiều hướng tiêu cực.

3/ Theo Dõi Đơn Hàng Sau Khi Gửi Hàng Đi Mỹ Quận 12

Sau khi gửi hàng, bạn cần theo dõi tiến trình hàng hóa của mình để tránh trường hợp. Giao nhận chậm trễ hoặc không thể giao được đến địa chỉ cần đến, làm mất hay hư hỏng hàng hóa đã gửi. Lúc này, bạn cần phối hợp với công ty vận chuyển nơi bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng. Để giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan tới đơn hàng của mình.

Gửi hàng đi Mỹ quận 12

Hiện nay, các công ty có dịch vụ gửi hàng đi mỹ uy tín như Thiên Long Phát Express. Đều có thể giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát lô hàng, giám sát, nắm bắt thông tin khi cần và không bao giờ bị lỡ các mốc vận chuyển quan trọng. Giúp hàng hóa đến nơi an toàn, đúng thời gian cam kết với chi phí thấp nhất.

4/ Quy Trình Gửi Hàng Đi Mỹ Quận 12 Tại Thiên Long Phát Express

Quy trình làm việc tại Thiên Long Phát Express là cực kỳ nghiêm túc. Chúng tôi luôn hướng đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Bảo đảm an toàn cho hàng hóa, thời gian vận chuyển chính xác,… Để thuận tiện cho quý khách hàng, chúng tôi cung cấp quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Thiên Long Phát Express. Hoàn toàn đơn giản qua các bước sau:

 1. Nhận cuộc gọi, tin nhắn, thông tin từ khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn rõ về mọi thủ tục, thời gian và giá cả.
 2. Kiểm tra điểm đến, loại hàng hóa, dịch vụ khách hàng cần sử dụng.
 3. Báo giá cho khách hàng.
 4. Nhận đơn hàng.
 5. Đội ngũ nhận hàng sẽ hỗ trợ nhận hàng ngay tại nhà của khách hàng.
 6. Kiểm tra lại hàng hóa trước khi đóng gói gửi hàng đi Mỹ quận 12.
 7. Đóng gói hàng hóa (hút chân không với các loại thực phẩm, bọc xốp cho các loại hàng dễ vỡ, đóng thùng….)
 8. Tiến hành gửi hàng.
 9. Theo dõi đơn hàng, sử dụng Bill Tracking để khách hàng biết được lịch trình bay của hàng hóa.
 10. Hỗ trợ 24/7.
 11. Kết thúc nhiệm vụ khi hàng hóa đến được tay người nhận.

Thời Gian Vận Chuyển Gửi Hàng Đi Mỹ Quận 12

Tùy theo nước đến và tùy theo vùng tại địa chỉ người nhận với gói cước bạn sử dụng mà thời gian phát sẽ khác nhau.

Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ, Canada: 3-5 ngày làm việc nếu sử dụng gói nhanh. 5-7 ngày làm việc nếu bạn chọn gói tiết kiệm.

Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển và gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, hợp lý. Hoặc ở mức bảo đảm cao nhất, Thiên Long Phát Express có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí tốt nhất.

5/ Vận Chuyển Hàng Hóa, Gửi Hàng Đi Mỹ Quận 12 Nhanh Chóng Giá Rẻ Tại Thiên Long Phát Express

Là một công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không.Thiên Long Phát Express tự hào mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn chọn những hãng vận tải hàng không uy tín trên thế giới để gửi hàng cho bạn.

Đến với Thiên Long Phát Express, khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn như :

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7. Trong mọi lĩnh vực liên quan đến gửi hàng như : kiểm kê hàng hóa, đóng gói, tư vấn về thuế hải quan …
 • Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa lên tới 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp xảy ra mất mát, đổ vỡ.
 • Thiên Long Phát Express luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách. Sẽ đến tay người nhận trong thời gian đã lên lịch ( trừ một số yếu tố ảnh hưởng như thiên tai,…).
 • Chúng tôi cam kết chi phí mà quý khách bỏ ra sẽ là giá cạnh tranh nhất so với thị trường. Ngoài ra sẽ không có 1 chi phí phát sinh nào ngoài chi phí ban đầu.
 • Được theo dõi chi tiết tiến trình vận chuyển hàng hóa trực tiếp trên hệ thống website được cập nhật thường xuyên 24/24h. Giúp khách hàng có thể theo dõi liên tục lộ trình hàng hóa của mình.

Trả lời