GỬI KHÔ BÒ ĐI MỸ AN TOÀN – NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ

GỬI KHÔ BÒ ĐI MỸ AN TOÀN – NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ

Gửi khô bò đi Mỹ là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng của Sáng Tạo Express mà rất ít công ty dịch vụ nào có thể vận chuyển được. Vì khô bò là loại hàng khó vận chuyển đi nước ngoài đặc biệt là Mỹ. Thế nên việc gửi khô bò cần phải đảm bảo về cách đóng gói và quá trình khai báo hàng hóa phải đạt chuẩn.Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, đặc biệt là gửi hàng đi quốc tế, chuyên gửi hàng đi Úc, Canada, Mỹ,..Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ uy tín, chất lượng nhất.

Gửi khô bò đi Mỹ được không?

Khô bò là gì?

Dịch vụ gửi khô bò đi MỸ

 

Khô bò là thịt bò lọc bỏ mỡ, đem ướp gia vị mặn ngọt rồi sấy khô ở nhệt độ thấp (khoảng 70 °C). Thịt này đôi khi đem đi muối hoặc phơi nắng. Kết quả là một loại thức ăn chơi có thể giữ lâu ngày mà không cần tủ đá hay tủ lạnh.

Ngày nay, sự phát triển kinh tế, văn hoá hội nhập giữa các nước ngày càng cao. Đặc biệt giao thương giữa Việt Nam và Mỹ cũng ngày càng phát triển. Số lượng người Việt sang Mỹ nhập cư, sinh sống và học tập rất nhiều. Chính vì vậy, nhu cầu về sử dụng các món thực phẩm quê hương Việt Nam của bà con kiều bào tại Mỹ cũng ngày càng tăng cao. Đặc biệt là món khô bò, rất được ưa chuộng tại các cửa hàng ăn vặt và các quán nhậu của người Việt Trên đất nước Mỹ

Gửi khô bò đi Mỹ có được không? 

Mặc dù đây là mặt hàng về lý thuyết là Cấm gửi sang Mỹ tuy nhiên bạn có thể liên hệ với Sáng Tạo Express vì chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển chúng sang Mỹ.

Công ty chúng tôi đã thành công giao được rất nhiều đơn hàng gửi khô bò đi Mỹ nhưng vì là hàng cấm gửi nên đôi lúc cũng gặp một số rủi ro trong quá trình vận chuyển, thế nên Sáng Tạo Express sẽ không đảm bảo 100% đều suôn sẻ nhưng chúng tôi sẽ cam kết sẽ đưa ra những biện pháp tối ưu nhất để đơn hàng của quý khách hàng được gửi thành công qua Mỹ.

Vậy khi gửi khô bò đi Mỹ bị tiêu huỷ hay tịch thu thì có được bồi thường không? Đây cũng là câu hỏi được khách hàng thắc mắc rất nhiều khi gửi khô đi Mỹ.

Sáng Tạo Express là đơn vị dịch vụ gửi đồ khô đi Mỹ với tỷ lệ thành công đến 99% nhưng vì khô bò là loại hàng cấm gửi như đã trình bày trên thì công ty chúng tôi sẽ không bồi thường nếu hàng bị hải quan Mỹ tiêu huỷ hay tịch thu.

Dịch vụ gửi khô bò giá rẻ

Thời gian gửi khô bò đi Mỹ là bao lâu?

Sáng tạo Express mang đến khách hàng hai dịch vụ khi gửi khô bò đi Mỹ như sau:

  • Dịch vụ gửi hàng nhanh: Nếu khách hàng đang có nhu cầu gửi khô bò đi Mỹ nhanh chóng thì chọn dịch vụ này. Sáng Tạo Express sẽ đóng gói và làm các thủ tục hải quan cần thiết để hàng của bạn được vận chuyển nhanh chóng từ 3-7 ngày làm việc (trừ các ngày lễ và thứ bảy, chủ nhật)
  • Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm: Nếu khách hàng không quá vội về thời gian thì có thể chọn gói dịch vụ gửi hàng tiết kiệm sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn. Gửi hàng tiết kiệm thì thời gian vận chuyển khô bò đi Mỹ chỉ mất từ 7-10 ngày làm việc (trừ các ngày lễ và thứ bảy, chủ nhật)

Lợi ích khi gửi khô bò đi Mỹ tại Sáng Tạo Express

Công ty Sáng Tạo Express

Với nhiều năm đứng vững và phát triển trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế giúp khách hàng gửi tất cả các đồ khô đi Mỹ một cách an toàn nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều chi phí. Đến với dịch vụ gửi bò khô đi Mỹ tại Sáng Tạo Express bạn sẽ được những lợi ích sau:

 

___________________________________

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SÁNG TẠO

Đại chỉ: 6/10 Đồ Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0964.024.779 (Hỗ trợ 24/7)

Website: https://guihangdimy-uc.com/

Fanpage: Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế – Sáng Tạo Express

 

 

 

 

Trả lời